ฟุตบอลปกครองของไอร์แลนด์เหนือ

_93031672_englandscotlandgetty

สมาคมฟุตบอลไอร์แลนด์กล่าวว่าอยากให้มีการประชุมเร่งด่วน กับฟีฟ่าหลังจากที่ถูกปรับ 11,769 ปอนด์ สำหรับดอกป๊อปปี้ถูกแสดงในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

หลังจากที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท เมื่อวันพุธที่ปรึกษาทางการเงินได้รับการยอมรับก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจ  แต่มันอธิบายการตัดสินใจของฟีฟ่าว่าน่าผิดหวังมากและจะเขียนจดหมายถึงประธานจันนีอินฟันตีโน หาคมชัดเกี่ยวกับเรื่องนี้  แฟน ๆ ของไอร์แลนด์เหนือรูปแบบโมเสคงาดำและวางพวงมาลาก่อนที่อาเซอร์ไบจานเกมที่ 11 พฤศจิกายน  ไอร์แลนด์เหนือปกครองถูกปรับ 15,000 ฟรังก์สวิสสำหรับการแสดงวันรำลึก และกฎระเบียบของฟีฟ่าเพียง แต่ช่วยให้อุทธรณ์ค่าปรับสูงกว่าจำนวนเงินที่

อย่างไรก็ตามค่าปรับสำหรับประเทศอื่น ๆ ในบ้านทุกคนในส่วนที่เกินจากที่รวมและสมาคมฟุตบอลอังกฤษคือการอุทธรณ์  อังกฤษเอฟเอได้รับการปรับ 35,308 ปอนด์ สำหรับผู้เล่นอังกฤษสวมปลอกแขนสีดำแบริ่งงาดำในช่วงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับสกอตแลนด์  การปกครองของสกอตแลนด์ถูกปรับ 15,692 ปอนด์ สำหรับการละเมิดกฎที่คล้ายกันกับชาวเวลช์เอฟเอยังได้มอบโทษ 15,692 ปอนด์ สำหรับการสวมใส่ปลอกแขนสีดำธรรมดาในเกมของพวกเขากับเซอร์เบีย

สก็อตเวลส์และการดูแลร่างกายมีความเข้าใจที่จะรอให้เหตุผลเป็นลายลักษณ์อักษรจากฟีฟ่าก่อนกำหนดแน่นอนพวกเขาต่อไปของการกระทำกับสี่บ้านสหประชาชาติลงโทษที่แตกต่างองศามีการได้รับก่อนหน้านี้การเก็งกำไรที่พวกเขาจะเข้าร่วมกองกำลังที่จะท้าทายค่าปรับฟีฟ่า  นอกจากนี้ให้กับแฟน ๆ รูปโมเสคงาดำและวางพวงมาลาก่อนชนะ 4-0 ไอร์แลนด์เหนือกว่าอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนเงียบนาทีนอกจากนี้ยังเกิดขึ้น

ฟีฟ่าลงโทษสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (FAI) ปรับ Sfr 5,000 (หรือ 3,930 ปอนด์) หลังจากที่ผู้เล่นสวมเสื้ออนุสรณ์ครบรอบหนึ่งร้อยของอีสเตอร์ในช่วงมิตรกับวิตเซอร์แลนด์ปีก่อนหน้านี้  ฟุตบอลนานาชาติคณะกรรมการสมาคม (IFAB) กฎระเบียบ ห้ามการเมืองศาสนาหรือบุคคลข้อความในชุดขณะที่ฟีฟ่ากฎระเบียบความปลอดภัยพื้นดินพูดว่าโปรโมชั่นหรือการประกาศข้อความทางการเมืองหรือศาสนาในการออกหุ้นกู้คือเด็ดขาด