ครั้งที่สองแชมป์วิมเบิลดัน เปตราร้าควิโท

stream_img

ครั้งที่สองแชมป์วิมเบิลดัน เปตราร้าควิโท จะออกจากเทนนิสอย่างน้อยหกเดือนในขณะที่เธอฟื้นจากการโจมตีมีด แต่ควรจะสามารถดำเนินการต่ออาชีพของเธอ

สาธารณรัฐเช็ก 26 ผ่าตัดเส้นเอ็นและเส้นประสาทในมือเธอเล่นต่อไปนี้การโจมตีโดยผู้บุกรุกที่บ้านของเธอในปรอสเตียยอฟ ในวันอังคาร  เปตราร้าควิโท ใบหน้ากระบวนการฟื้นฟูกิจการช้าหลังจาก 14 วันของการนอนพักผ่อน  ดีที่สุดกรณีสถานการณ์ เห็นเธอในศาลปฏิบัติหลังจากหกเดือน

ศัลยแพทย์ราเดค เค็บเบิลกล่าวว่าการดำเนินการในมือซ้าย เปตราร้าควิโทเดินได้เป็นอย่างดีโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อน แต่มันจะมีสามเดือนจนกว่าโลกจำนวน 11 สามารถแม้กระทั่งการจับแร็กเก็ต มันเป็นเรื่องเร็วเกินไปที่จะระบุเมื่อแม่นยำเธอสามารถกลับไปแข่งขัน แต่เปตราพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เธอสามารถที่จะได้รับกลับมาแข่งขันในระดับสูงสุด กล่าวว่าคำสั่งจากผู้บริหารของเธอ

เปตรามีความสุขกับวิธีการดำเนินการไปและอยู่ในจิตวิญญาณที่ดี  เปตราร้าควิโท ได้กล่าวว่าเธอเป็นเขย่าและโชคดีที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันอังคาร  เธอได้รับความเดือดร้อนแผลไปมือซ้ายของเธอเมื่อดิ้นรนกับผู้บุกรุกที่ถูกวางเป็นชายสาธารณูปโภคเพื่อให้เข้าถึงพาร์ทเมนท์ของเธอ

เปตราร้าควิโท ใบหน้าถนนยาวกลับไปดำเนินการในการแข่งขัน แต่ให้ลักษณะของการโจมตีที่เธอได้รับความเดือดร้อนก็จะเป็นชัยชนะสำหรับสาธารณรัฐเช็เพียงเพื่อย้อนกลับไปยังศาลเพื่อดำเนินการต่ออาชีพของเธอ  เมื่อที่จะเป็นที่ชัดเจนว่าเป็นกระบวนการฟื้นฟูกิจการไม่สามารถได้รับภายใต้วิธีการจนหกถึงแปดสัปดาห์หลังการผ่าตัดวันอังคารและการพยากรณ์โรคต้นแสดงให้เห็นว่าเธอจะไม่กลับไปที่ศาลปฏิบัติเป็นเวลาหกเดือน

อย่างไรก็ตามงบเริ่มต้นของเธอได้รับรั้นและเธอจะได้รับการกระตุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะได้รับกลับมาหลังจากที่รูปแบบที่น่าประทับใจที่เธอแสดงให้เห็นว่าในช่วงครึ่งหลังของ 2016  สมมติว่าเธอจะออกเป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือน เปตราร้าควิโท จะกลับมาด้วยการจัดอันดับพิเศษที่จะช่วยให้เธอที่จะใส่ได้ถึงแปดทัวร์นาเมนต์ที่มีการจัดอันดับของ 11 ว่าเธอจัดขึ้นเมื่อเธอเล่นที่ผ่านมา เธอจะขาดไม่ได้สำหรับการสนับสนุนเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่นิยมมากที่สุดในการเล่นกีฬาทั้งในหมู่ผู้ชมและคู่แข่งเพื่อนของเธอ  ตัวอย่างของอาร์เจนตินาฮวนมาร์ตินเดล พอทรอ อาจให้แรงบันดาลใจบาง ผู้เล่นที่ได้รับความนิยมในทำนองเดียวกันที่กลับมาประสบความสำเร็จในปีนี้หลังจากปัญหาที่อาจเกิดขึ้นที่ข้อมืออาชีพที่สิ้นสุด