สกอตต์ซินแคล

_93055965_sinclair

เซลติกย้าย 14 จุดที่ชัดเจนที่ด้านบนของสก็อตพรีเมียร์ลีกกับสกอตต์ซินแคลครึ่งแรกนัดหยุดงานมากพอที่จะรักษาความปลอดภัย 12 ลีกชนะตรง

ไรอันเอ็ดเวิร์ดและเอ๊ด อซีซขู่ต้นสำหรับด้านแพร์บวก  แต่ทีมเซลติกแสดงแปดเปลี่ยนแปลงขอบในด้านหน้าหลังจาก 16 นาทีเมื่อเสร็จสิ้นการซินแคลถูกตัดสัมผัสการป้องกันแบบคงที่หลังจากฟรีคิก ทิสเซิลเป็นฝ่ายตรงข้ามเก่งกล้า แต่ได้ไปตอนนี้เจ็ดเกมลีกโดยไม่ชนะและยังคงด้านล่างของตารางชนะที่ 18 ติดต่อกันในกลาสโกว์ เดอร์บี้กับทิสเซิล เอาด้านข้างเบรนแดนร็อดเจอร์ส ต่อไปที่ชัดเจนของเมืองคู่แข่งเรนเจอร์สที่ด้านบนของพรีเมียร์ลีก และพวกเขามีเกมอื่นในมือที่จะมา

ทิสเซิล ที่มีโอกาสที่จะข้ามไปยังสถานที่ที่แปด ไม่สามารถที่จะใช้เกมพิเศษของพวกเขามากกว่าคู่แข่งของพวกเขาที่ส่วนอื่น ๆ ของตาราง  ปกป้องไม่ได้ผลิตฟอร์มที่ดีที่สุดของพวกเขากับฝ่ายตรงข้ามไม่เชื่อฟัง แต่พวกเขาพบวิธีที่จะชนะเกมว่าตัวเองเป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์และร็อดเจอร์สจะได้รับกำลังใจจากความพยายามที่ดาวซัลโวซินแคล

ผู้เล่นคนอื่นได้รับเป็นจุดเริ่มต้นไม่ได้เป็นโน้มน้าวใจกับมิคาเอลลุสติและโยโซ่ซิมูโนวิช ไม่ได้มองที่เป็นของแข็งทั้งหมดที่ศูนย์กลับหลังถูกปล้นโดยเอ็ดเวิร์ดในช่วงต้นเพียงออสเตรเลียที่จะเสร็จสิ้นอย่างอ่อน  แม้จะมีการออกของทุกชนิดในช่วงเวลาที่เซลติกยังคงมีโอกาสที่จะรักษาความปลอดภัยชนะเชื่อมากขึ้นในช่วงครึ่งหลัง แต่พวกเขาพบโทมัส เซอร์นี่เป็นอุปสรรคที่ยากที่จะชนะในเป้าหมายทิสเซิล

มูซาแดมเบเล่ เห็นความพยายามในช่วงต้นหลังจากหยุดหักเหกว้างแล้วผู้รักษาประตูทิสเซิล บันทึกไว้อย่างดีจากโรเบิร์ตแพทริกซินแคลและอีกครั้งจากแดมเบเล่ ซึ่งการทำงานและผิวที่มีประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งมองปลายทางที่จะหามุมของสุทธิ แทนจวร์ตอาร์มสตรองยังมีความพยายามในการบันทึกเป็นเป้าหมายของเซลติกแสวงหาเป้าหมายที่สองที่จะได้ปลดเปลื้องประสาทใด ๆ ในสนามด้วย