เบน สโต๊ค สองศตวรรษที่เร็วที่สุด

_93052635_ben_stokes_getty

เมื่อวันที่ 3 มกราคมเบนคส์ของอังกฤษตีสองศตวรรษที่เร็วที่สุดและประวัติศาสตร์การทดสอบครั้งที่สองที่เร็วที่สุดในช่วงทดสอบครั้งที่สองวาดกับแอฟริกาใต้ในเคปทาวน์สโต๊ควิ่งไป 200 ใน 163 ลูกที่จะชนะบันทึก 220 ลูกเอียน บอทเทม และในที่สุดก็ออกมาให้ 258 ขณะที่อังกฤษประกาศ 629-6  เขาจริง ๆ ไม่ค้างคาวในเวลาเช่นอดัมกิลคริสต์และในบางครั้งเขาเหมือนแกร์รี โซเบอร์ กิลคริสต์และ โซเบอร์ ผสมและคุณได้มีค่อนข้างลูกที่ดีในมือของวอห์นที่ถูกบรรยายสำหรับการสอบแข่งขันพิเศษที่กล่าวว่า เวลามันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจเคาะ

แต่มันก็เป็นคลินิกมากกว่าเพียงแค่ทีอิ๊งออก พาร์เกอร์กล่าวว่า เขาเป็นเพียงกระทืบมันและเขาเท่านั้นที่สามารถได้รับดีกว่ากับค้างคาวและลูก ผมคิดว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจริง ๆ แล้วเขาจะเข้ามาในตัวเขาเองเป็นกะลา แต่เป็นลูกที่เขามีอยู่แล้วที่เคาน์เตอร์เจาะที่สามารถใช้เกมออกไปจากฝ่ายค้าน

จอนนี่ บายสโทล ยังหลงศตวรรษที่การทดสอบครั้งแรกของเขาและใช้ร่วมกันในการทดสอบยืนสถิติโลก 399 สำหรับประตูที่หก ทั้งหมดที่ช่วยให้เขามาที่เก้าในรายการของเรา  เพียงนิวซีแลนด์นาธาน อัสเทิลได้ถึงการทดสอบคู่ร้อยขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าคส์ปิด 153 ลูกกับอังกฤษในปี 2002

บีบีซีคริกเก็ตผู้สื่อข่าวโจนาธาน แองนิว สิ่งที่น่าอัศจรรย์โอกาสผู้ชายคนนี้ได้เล่นโอกาสที่ว่าไม่มีใครที่นี่เคยจะลืมพวกเขาจะยืนปรบมือและสิ่งที่ได้รับอย่างงดงาม  อดีตลูกอังกฤษเจฟฟรีย์คว่ำบาตรในการทดสอบการแข่งขันพิเศษ ที่เป็นปรากฎการณ์คุณเคยเห็นบางสิ่งที่พิเศษคุณไม่ได้รับ 200 เช่นนั้นบ่อยมาก หายากมากมันเป็นวันที่น่าจดจำ

คาร์ลอ บราทวายท์ ตีทุกหนึ่งในสี่ลูกแรกของรอบสุดท้ายในช่วงเวลาหกเป็นหมู่เกาะอินเดียตะวันตกตะลึงอังกฤษจะชนะโลกยี่สิบ 20 ในเดือนเมษายน  ต้องปิด 19 ที่ผ่านมาหกลูกของเกมที่จะชนะแบบสายฟ้าแลบแข่งขันชนะเลิศ บราทวายท์ออก สโต๊ค ปิดผนึกเป็นชัยชนะที่สวยงามมากทีเดียวกับการต่อรอง  ผมคิดว่ามันก็ทำและโรยเมื่อเบนสโต๊คได้บอลในมือของเขาที่คิด วิธีการที่เขาจะได้รับผิดนี้หรือไม่ วอห์นกล่าวว่าสโต๊คไม่ได้ค่อนข้างได้รับมันขวาในขั้นสุดท้ายว่ามากกว่า แต่สิ่งที่โดดเด่นมันก็มาจากบราทวายท์