เบรนดันร็อดเจอส์แกร่งแชมเปียนส์ลีก

_92633294_13142795
เซลติกจัดการเบรนดันร็อดเจอส์กล่าวว่า ผู้เล่นของเขาได้ทำ ปรับปรุงที่สำคัญ แม้จะพ่ายแพ้ในบ้าน 2-0 โดยบาร์เซโลนามีส่วนร่วมในการแข่งขันยุโรปสำหรับฤดูกาลที่สิ้นสุด

มั่นใจคู่ Lionel Messi ในกลาสโกว์ข้างแต่ทว่าจะเสร็จด้านล่างของแชมเปี้ยนลีกกลุ่มซี

เซลติกได้เปิดเวทีกลุ่มกับความพ่ายแพ้ 7-0 บาร์เซโลนา นายใหญ่กล่าวว่า ทีมสมควรได้รับเครดิตใหญ่ ถ้าคุณดูที่เกมแรกเมื่อเทียบกับตอนนี้ เราไม่กลัว ชัยชนะของบาร์เซโลน่า รวมกับทีมสโมสร  1-1 วาดกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ มั่นใจว่ากลุ่มสุดท้ายที่ กำลังตัดสินใจกับหนึ่งนัดเล่น

ซิตี้ ที่เซลติกบน 6 ธันวาคม จะเสร็จสิ้นสองอยู่เบื้องหลังกลุ่มผู้ชนะบาร์เซโลนา กับ                     แกรนบรัช วางในยูโรปาลีกในปีใหม่ เมสซี่คู่เซลติกจากยุโรป วันที่ดีกว่าอยู่ข้างหน้าเซลติกให้มันดีสุดที่พวกเขาสามารถกับทีมมหาศาลกว่า แต่ทว่าผู้ชายตกหลังวันพุธเมื่อผ่านผุของเนย์พบเมสซีและอาร์เจนตินาที่เจาะต่ำเคร็กกอร์ดอนที่ผ่านมา

หลังจากที่ซา เดมเบเร่ มีส่วนหัวบันทึก โดยผู้รักษาประตูมาเยี่ยมทุน มาร์ค แอนดรี เอ็มเมโร่ ถูกชนบริดจ์ และเมสซีแปลงโทษ ผมคิดว่า เรากดเกมกลวิธีดี กล่าวว่า นายใหญ่พวกเขามีคุณภาพใหญ่ แน่นอน แต่พวกเขาไม่สะดวกมากโอกาสคุณจะดูปกติเลย ยินดีมากกับประสิทธิภาพการทำงานได้เรากำลังผิดหวังกับประตูแรก เราเพียงแค่ปิดขอบของกล่อง มันคือคุณภาพและความเร็วของการเคลื่อนไหวและพาสที่เราออกมา