อดีตโอลิมปิกและโลก 400 เมตร

123

อุปสรรคที่มีอยู่สำหรับคนผิวดำ เอเชีย และชนกลุ่มน้อยชาติพันธุ์ ผู้บริหาร กล่าวว่า อดีตโอลิมปิก และโลก 400 เมตรแชมป์คริสติน ตรวจสอบได้เท่ากับพบ 26 กรรมการ 601 เพียงแค่ 4 เปอร์เซ็น   มีภูมิหลัง BAME เพียงสองของไชร์เปอสัน หรือผู้บริหารสูงสุด 68 มี BAME พูดคุยกับนักกีฬาและสปอร์ตพรีเพอร์อื่น ๆ พวกเขาแสดงความกังวลว่า มันเป็นโลกที่ไม่เปิดสำหรับพวกเขา กล่าวว่า คนอังกฤษ พวกเขาจะไม่รับ จะไม่ให้ และคิดเป็นลบมากขึ้น พวกเขาได้ไปเท่าที่พวกเขาสามารถเป็นนักกีฬา แต่พวกเขาไม่รู้สึกมีห้องใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับพวกเขา

รัฐมนตรีกีฬา โรเซน่า แอลลิน บอกบีบีซีสปอร์ตว่า แสดงความจำเป็นในห้องประชุม เพิ่มแบบแรงงาน MP สำหรับทูดติ้ง มันเป็นเรื่องบุคคลส่งเสริมศักยภาพที่มีอยู่ด้านบนของเกมของพวกเขา และผู้ที่เสร็จสิ้นการกีฬาอาชีพที่ต้องการขึ้นตำแหน่งในจาการ์ตา

การตรวจสอบคืออะไร  กีฬาทำงานเท่ากับส่งเสริมความหลากหลายของชาติพันธุ์ในกีฬา และการตอบสนองการตรวจสอบรวมจากบางสถาบันที่ได้รับทุนจากสหราชอาณาจักรกีฬาและองค์กรกีฬาระดับรากหญ้าที่ได้รับทุนจากอังกฤษ จะคำนึงถึงประชากร UK BAME 14 เปอร์เซ็น  เปิดเผย BAME ในปี 2015  มีประธาน BAME ไนเจล วอคเกอร์ที่สถาบันภาษาอังกฤษของการเล่นกีฬา 26 คณะกรรมการ ( 4 เปอร์เซ็น) มี BAME ขึ้นโดย 17 ปีที่แล้ว นำวิธีคาน วาซิม เป็นวิธีแรกที่เกิดในราชอาณาจักรปากีสถานเล่นคริกเก็ตมืออาชีพเขต และเป็นส่วนหนึ่งของสแตฟฟอร์ดชนะคู่ด้านใน 1995 ในปี 2014 เลสเตอร์เชอร์ทำให้เขาบริหาร BAME แรกของสโมสรคริกเก็ตเขตยังคงมีเป็นจำนวนมากของงาน แต่ครั้งแรกเราได้เห็นงานจริงบวก เขาบอกว่า บีบีซีกีฬาที่เป็นกีฬาเท่ากับเหตุการณ์ในลอนดอน ข้อแก้ตัวโยนอย่างใดอย่างหนึ่งคือว่า ไม่มีความสามารถเพียงพอในชุมชน BAME แต่ที่จะได้รับตอนนี้ คือจะไม่ขึ้นรอบ ๆ เราต้องคนมีโอกาสแข่งขันกีฬาที่อยู่เชียงคานกล่าวว่า เขาต้องแบ่งแม่พิมพ์เป็น ยังสเตอร์ ที่แต่เปลี่ยนแปลงดังกล่าวขณะนี้มีการทำครั้งแรก ทีมคริกเก็ตของอังกฤษมีมุสลิมเกิดในราชอาณาจักรที่สี่ในด้านของพวกเขา ฮาราชิด ปวีณาธนะวิบูลย์หะ มีด และซา รีซาฟาร์ เพิ่มคานในแง่ของความหลากหลาย คุณสามารถดูมันเริ่มที่จะเกิดขึ้นในคริกเก็ต และพวกเขาจะนำทางได้ เราต้องตรวจสอบเพิ่มเติมจะทำให้เข้าสู่ตำแหน่งผู้นำเนื่องจากตอนนี้มีแบบพออยู่