ซิดนีย์สูญเสียการแข่งขันหลังจากสูญเสียไปกับเพิร์ธ

การสูญเสียกัปตันเบลินดาในช่วงท้ายของการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายทำให้ซิดนีย์ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในเมื่อวันอาทิตย์ที่ 71ต่อ83 ซึ่งสูญเสียไปที่เพิร์ทคมห้องแชมเบอร์ เชอรีลผู้ให้บริการเข้าพักของการโยนออกจังหวะของเปลวไฟ ถอนตัวในช่วงปลายและฉันไม่คิดว่าเราปรับความไม่พอใจต่อการสูญเสีย เชมเบอส์กล่าวเพิร์ธเล่นได้ดีจริงๆ เราไม่สามารถพรากจากสิ่งนั้นได้พวกเขาดีมากที่บ้าน แต่เรามีโอกาสของเรา ในขณะที่คะแนนไปกับพวกเขานำเข้าเอเชียเทย์เลอร์เป็นโดดเด่นการแข่งขัน

เธอเป็นเลิศ ห้องกล่าวของชาวอเมริกันที่ได้คะแนน 31 คะแนน เก้ากระดอนและหนึ่งช่วย ในขณะที่เปลวเพลิงสูญหายคู่แข่งซุ้มประตูที่เมลเบิร์นบูมเมอร์ชนะไปได้ถึง 4 นัดด้วยชัยชนะ30 แต้มเหนือแคนเบอร์ราในช่วงสุดสัปดาห์ เชมเบอส์ซึ่งทำแต้มได้สูงถึง 44 รอบในฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้ได้คะแนน 32 แต้มจาก 96ต่อ66 ที่ตอกจากเมืองหลวง อดีตผู้นำลีกแอเดแลด์กำลังพ่ายแพ้โดยทาวส์วิลล์ไฟในการแข่งขันของพวกเขา

ปีในรอบแปดเปลวไฟจะตีถนนอีกครั้งเพื่อกำหนดชุดระหว่างพวกเขาและเปลวไฟปีชนะการแข่งขันนัดแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้กับแล้วแก้เผ็ดให้ได้ระดับคะแนนที่มุ่งหน้าไปสู่เกมวันอาทิตย์ มันเป็นรอบสองเกมสำหรับเมลเบิร์นที่เดินทางไปทาวน์สวิลล์ในวันพฤหัสบดีที่จะเผชิญกับไฟนำซูซี แบตโกวิกในสิ่งที่คาดว่าจะตรงกับวันหยุดสุดสัปดาห์