ฟุตบอลหญิงทีมชาติออสเตรเลีย ซาแมนธา

ซาแมนธา เคอร์จะก้าวเข้าสู่ค่ายฟุตบอลหญิงทีมชาติออสเตรเลียอย่างเป็นชัยชนะหลังจากที่ช่วยเธอช่วยผู้นำในเมืองเพิร์ธให้ชนะเมลเบิร์นวิคตอรี่ 3ต่อ1 และสนามกีฬาไม้ตี๋ของเธอก็ใช้ประโยชน์ได้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าอาจมีเรื่องเกี่ยวกับการออกกำลังกายของเธอที่มุ่งหน้าไปสู่มิตรสหายในสัปดาห์นี้กับจีนในเมลเบิร์นและจีหลังจากช่วงครึ่งปีแรกที่ชัยชนะเยือนได้ดีขึ้นของการดำเนินการกองหน้าชั้นนำยิงผู้เข้าชมไปสู่การช็อตเพียงหลังจากหยุดในขั้นตอนการย้ายไปภายในหนึ่งเป้าหมายของเร็กคอร์ดคะแนนเป้าหมายของสโมสรตลอดเวลาของเธอนาตาชา โดวี่

วผู้หญิงสองคนของความรุ่งเรืองก็ก้าวขึ้นมา อันดับแรกคือราเชลฮิลล์ชาวอเมริกันผู้ทำประตูที่หกในเกมที่สี่และเคอร์ซึ่งมีนัดที่ 65 และ 77 ส่งผลให้เพิร์ธชนะที่สามจากการเปิดรอบ 4 นัด เคอร์จะเข้าร่วมกองหลังของชัย และเพื่อนร่วมทีมของฟุตบอลหญิงทีมชาติออสเตรเลียลอร่า อัลเลเวย์ในเมลเบิร์นในวันนี้ซึ่งทั้งคู่จะรวมตัวกับเพื่อนร่วมทีมชาติก่อนเกมที่เอเอเอ็มไอในวันพุธและสนามกีฬาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและเคอร์ซึ่งมีฤดูกาลที่น่าทึ่งในปี 2017 ได้นำพาเธอไปสู่การเป็นดาราทั่วประเทศจะทำให้ความมั่นใจสูงขึ้น

ฤดูกาลที่สามและสี่ของฤดูกาลเป้าหมายของทีมวัย 24 แต่มันเป็นคู่ที่เกือบจะไม่ได้ เคอร์พลาดการหายตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่แอดิเลดด้วยการบาดเจ็บรูปสี่เหลี่ยมและเธอได้เปิดเผยการโพสต์แมทช์ว่าเธอตั้งใจจะหลุดออกไปประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เป้าหมายของเธอจะได้คะแนนเพียงเพื่อยักย้ายความก้าวหน้าของม้านั่งของเธอ ในที่สุดเธอก็ออกมาในนาทีที่ 80 เคอร์กล่าวด้วยรอยยิ้มในฟ็อกซ์สปอร์ตฉันรู้สึกดีแต่ฉันอาจเป็นปัญหาจากคนไม่กี่คน

ฉันพูดกับโค้ชบ๊อบบี้ถ้าเขาเคยพาฉันไปบนหมวกฉันจะฆ่าเขาดังนั้นฉันรู้สึกดี ฉันเป็นนักฟุตบอลทุกคนต้องการที่จะอยู่ในสวนสาธารณะฉันรู้สึกดีและฉันได้ผ่านเพื่อที่สิ่งที่สำคัญ ครึ่งแรกของชัยชนะแสดงให้เห็นว่าทีมของเจฟฟ์ฮ็อปกินส์มีพัฒนาการมากเพียงใดโดยมีผู้ชนะช้อนไม้ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้ได้ชื่อว่าแฟนซีเพิร์ธ และเป้าหมายของ 54 นาที