ศึกฟุตบอลอเมริกา

บริเตนใหญ่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการลงเล่นในศึกฟุตบอลอเมริกาของพวกเขาหวังว่าวันนี้เป็นวันที่หนึ่งของการแข่งขันรอบรองชนะเลิศกับนิวซีแลนด์ ทีมงานเบนแอนสเล่ ของแลนด์โลเวอร์บาร์ได้รับความเสียหายอย่างมากกับปีกของพวกเขาในการแข่งขันรอบแรกและถูกบังคับให้ลาออก พวกเขาไม่สามารถซ่อมแซมเสร็จในเวลาสำหรับการแข่งขันที่สองและต้องสูญเสียมอบนิวซีแลนด์ประโยชน์ในชุด

อีกสองเผ่าพันธุ์ที่เกิดขึ้นในวันอังคารในรอบตัดเชือกแข่งครั้งแรกในห้าทีมอังกฤษทวีตเราต้องปรับแข่งในวันนี้เนื่องจากความเสียหายที่เกิดกับปีกของเราเราจะกลับมาพรุ่งนี้เพื่อสู้กับอีกวันหนึ่ง เรืออังกฤษได้รับการปลดปล่อยหลังจากที่ประตูสองเปิดในการแข่งขันรอบแรกและการแข่งขันได้รับการติดธงสีดำในไม่ช้าหลังจากนั้น เราไม่ได้มีความล้มเหลวเช่นนี้มาก่อนในปีกของเรามันแปลกจริงๆสำหรับเราดูบอล

เราต้องการตัวเองในสายลมและมีเสียงแหย่ออกมาจากปีกมันเป็นเสียงดังและเราก็รู้ว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติในฐานะผู้ท้าชิงคะแนนสูงสุดนิวซีแลนด์ที่สองวางไว้ได้เลือกฝ่ายตรงข้ามออกจากสวีเดนเพื่อรับมือกับญี่ปุ่นในเกมอื่น ๆ นิวซีแลนด์กล่าวว่าพวกเขาเลือกเกาะบริเตนใหญ่หลังจากศึกษาการพยากรณ์อากาศเนื่องจากคาดการณ์ว่าลมที่พัดอ่อนในตอนท้ายลมมีน้ำหนักเบามากจนการแข่งรถถูกเลื่อนออกไปในวันอาทิตย์และผลักดันกลับไปวันจันทร์

ในรอบรองชนะเลิศอื่น ๆ ญี่ปุ่นชนะการแข่งขันรอบแรกกับสวีเดน แต่อาร์ทิมิสเรซซิ่งทำคะแนนได้ถึงในการแข่งขันที่สอง ทีมแรกในแต่ละรอบรองชนะเลิศที่จะชนะห้าเผ่าพันธุ์ดำเนินไปสู่ผู้ท้าชิงขั้นสุดท้ายสำหรับโอกาสที่จะเข้าร่วมทีมอเมริกัน การป้องกันแชมป์สหรัฐอเมริกาจะก้าวไปสู่การแข่งขันฟุตบอลของอเมริกาโดยอัตโนมัติและพวกเขาจะมีโอกาสเหนือคู่แข่งของพวกเขาได้มากกว่าหนึ่งกลุ่ม