การแข่งขันของจอห์นนี่ บราวลี่

จอห์นนี่ บราวลี่กล่าวว่าเขาเป็นหิวใส่เจ็บของปีโลกชุดฟินาเล่หลังเขาตามที่เขาเตรียมการสำหรับการแข่งขันของเขาแรกของเหตุการณ์ 2017 นำคนอังกฤษที่พร้อมไปในการแข่งขันสุดท้ายของ 2016, 700 เมตรและสูตรห่อชื่อโลกหมดเขาเริ่มสานถนนครอบงำและยุบหลังจากที่พี่ชาย อลิสเทียร์ช่วยให้เขาผ่านสายเสร็จสิ้นสองในเม็กซิโก

ปีที่แล้วของรถไฟเหาะตีลังกา เขาบอกมันทำให้ฉันเจ็บไปในปีนี้ เนื่องจากคุณไม่ได้รับโอกาสมากมายจะกลายเป็นแชมป์โลกและฉันขึ้น มันทำให้ผมหิวมากจะมาในฤดูกาลปี 2017 และพยายามให้บรรลุ แต่จนปีนี้โชคไม่ได้มีด้านของฉัน บราวลี่ที่ชนะเงินโอลิมปิคหลังพี่ชายของเขาเมื่อปีที่แล้ว ไม่มีแข่งขันที่ใหญ่ตั้งแต่ความทุกข์ในสภาวะร้อน และชื้นในโคซูเมลในเดือนกันยายน เขาพลาดการแข่งขันสองครั้งแรกของโลกในปีนี้ในประเทศออสเตรเลียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่จะกลับมาสำหรับสามในโยโกฮาม่าญี่ปุ่นวันเสาร์

พยากรณ์ 18 องศาสบายโย ราซี่เดย์แต่บราวลี่หวังฝึกความร้อนเสริมจะจ่ายออกในอนาคต ถ้าไม่มีญี่ปุ่นเห็นได้ชัดว่าความร้อนเป็นสิ่งที่ว่าเป็นยอร์กชิแมนลักษณะเป็นฉันไม่ดีเกินไป ฉันรู้ว่ามันคือจุดอ่อนและหลังจากโคซูเมลหนึ่งในสิ่งแรกที่ผมทำเป็นถามแพทย์วิธีการแก้ปัญหานี้ เขากล่าวว่าในตุลาคมพฤศจิกายนผมลงไปฝึกกับกองทัพเรืออังกฤษในพอร์ตสมัธ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สอนอย่างใดอย่างหนึ่งคือการใช้เวลามากขึ้นในสภาวะร้อนและชื้น ฉันได้แปลงเรือนกระจกของฉันในการชนิดของความร้อนห้อง เหมืองได้รับถึงเกี่ยวกับ 37 เซลเซียสจึงสามารถเหงื่อออกมีบนตัวเทอร์โบและรับใช้โยโกฮาม่า หวังว่ามันจะทำให้แตกต่างเพราะสิ่งหนึ่งที่ผมบอกกับตัวเองหลังจากโคซูเมล ฉันจะโง่หากฉันไม่ได้ใช้ความร้อนหรืออย่างน้อยลองแล้วทำอะไรกับมัน