ตำนานฟุตบอลเยอรมัน

n1

ตำนานฟุตบอลเยอรมัน ฟรันซ์ อันทอน เบคเคนเบาเออร์มีการสอบสวน โดยพนักงานอัยการสวิสมากกว่าสงสัยว่าทุจริตที่เชื่อมโยงกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2006 สอบสวนนายเบคเคนเบาเออร์ พร้อมกับสมาชิกอื่น ๆ ที่สามของคณะกรรมการจัดการแข่งขันสี่ถูกสงสัยว่าทุจริต อาญาปรับตัว การฟอกเงิน และยักยอกวิเคราะห์บอลคืนนี้.com

นายเบคเคนเบาเออร์ ผู้นำการประมูลใน 2000 ได้เคยปฏิเสธความเสียหาย วันนี้ผมถูกสัมภาษณ์เป็นส่วนหนึ่งของการได้ยินเป็นเวลานาน โดยอัยการของรัฐบาลกลางสวิส นายเบคเคนเบาเออร์กล่าวว่าฉันตอบคำถามของเขา

อดีตกัปตันเยอรมนีกล่าวว่า เขาไม่ต้องแชร์รายละเอียดเพิ่มเติมของกรณีเอาท์ ออฟ รีสเปค ฟอร์ สำนักงานของอัยการสวิสอัยการของสำนักบอกเกี่ยวข้องกดข่าวว่านายเบคเคนเบาเออร์ได้รับร่วมมือสืบสวนข้อกล่าวหาว่า คณะกรรมการจัดแข่งขันฟุตบอลโลก 2006 ทีมมีส่วนร่วมในการฉ้อโกงและฟอกเงินที่เริ่มในปี 2015 อื่น ๆ สงสัยทั้งสามภายใต้การสอบสวนคดีอาญาเป็นอดีตประธานสมาคมฟุตบอลเยอรมัน (ฟุตบอล) วอล์ฟแก๊ง เนอร์บาช ,ทริโอ้ ซแวนซิเกอร์ และลี โฮล์สท์ รูดอล์ฟชมิดท์อดีตเลขาธิการ

สรรพากรบุกเข้าไปสำนักงานใหญ่รองหลังจากที่มันโผล่ออกมาที่เกมส์ยูโร 6.7(4.6 ปอนด์ หรือ 7.2 ดอลล่า) ทำให้ฟีฟ่า 2005 กรณีแรกทำพาดหัวใน 2015 ตุลาคม เมื่อเยอรมันข่าวนิตยสารเดอ สไปเกลถูกกล่าวหาว่าเยอรมนีใช้กองโคลนลับซื้อฟีฟ่าคะแนนเสียงสนับสนุนการประมูลการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2006

เงินมาจากปลายโรเบิร์ตหลุยส์เดรฟุส ผู้เป็นหัวหน้ากีฬาเยอรมันใน 2000 ถูกกล่าวหาว่าอาดิดาสยักษ์ถูกกล่าวหาว่าจัดตามคำขอของนายเบคเคนเบาเออร์ที่นำคณะกรรมการแสวงหาความปลอดภัยของเยอรมนีขวาจะเขาได้เคยเข้ารับการรักษาทำให้ข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการเสนอราคา แต่ไม่ได้ปฏิเสธการกระทำโดยเจตนา นายเบคเคนเบาเออร์เล่นเวิลด์คัพเขาแรกสำหรับเยอรมนีตะวันตกใน 1966 ในอังกฤษ และแคปเทรนเนดทีมไปสู่ชัยชนะเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน 1974
กองหลังอดีตไปในการจัดการด้านฝรั่งเศสเยอรมันและมาร์เซย์ยักษ์ใหญ่บาเยิร์นมิวนิค